EO THON, DÁNG ĐẸP AN TOÀN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

"Thuốc có nguồn gốc từ tân dược gây mất nước, và rối loạn chuyển hóa lipid của cơ thể.Xung quanh chúng ta có rất nhiều cây thuốc đem lại hiệu quả tốt trong giảm cân và vô cùng an toàn."

 

EO THON, DÁNG ĐẸP AN TOÀN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

 

"Thuốc có nguồn gốc từ tân dược gây mất nước, và rối loạn chuyển hóa lipid của cơ thể.Xung quanh chúng ta có rất nhiều cây thuốc đem lại hiệu quả tốt trong giảm cân và vô cùng an toàn."

Nhiều người đã bị thất bại bởi các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc có nguồn gốc từ tân dược ngoại nhập đắt tiền. Tâm lí sính ngoại đã khiến mọi người quên mất một điều rằng xung quanh chúng ta có rất nhiều cây thuốc, vị thuốc đã được cha ông ta áp dụng từ xa xưa đem lại hiệu quả tốt mà lại cực kì an toàn bền vững. Tính chất của nó cũng không khác gì một loại thuốc giảm cân nhưng lại vô cùng an toàn và hiệu quả.

HỎI: Việc giảm cân ngoài yếu tố thẩm mỹ còn liên quan đến sức khỏe?

ĐÁP: Đúng vậy, để đạt được kết quả giảm béo, dáng đẹp như mong muốn ở cả hai phương diện thẩm mỹ và sức khỏe là rất quan trọng, điều mà các loại thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân có trên thị trường không làm được.Thực phẩm chức năng hiện nay có tác dụng giảm cân nhanh chóng, thực chất chỉ có chức năng hỗ trợ giảm cân trong một số giai đoạn nhất định, cơ chế của nó là ức chế cảm giác thèm ăn và gây mất nước, về mặt khoa học thì đây là kiểu giảm cân “cưỡng ép” do vậy nó không có tác dụng lâu dài và bền vững. Khi ngừng sử dụng thì mọi cảm giác thèm ăn sẽ quay trở lại và người thừa cân lại trở lại thân hình như cũ. Việc sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi do thiếu chất và vi chất từ đó dẫn đến sa sút trong công việc và sinh hoạt. Lâu dài sẽ dẫn đến cơ thể mất sức đề kháng tạo điều kiện cho các căn bệnh khác thâm nhập.

 

 

HỎI: Như vậy thì việc lạm dụng các loại thực phẩm chức năng giảm cân nhanh được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ gây ra nhiều hệ lụy với sức khỏe vậy xin chị cho biết phương pháp giảm béo an toàn bằng thuốc Đông y có khác nhau ra sao?

ĐÁP: Phương pháp Đông y thực chất là làm tiêu lượng mỡ thừa vì vậy ngoài việc lấy lại vóc dáng thon gọn cho cơ thể nó còn rất tốt cho sức khỏe. Cân nặng của bạn sẽ không bị giảm đột ngột, nên sức khỏe duy trì. Da mặt không bị nhăn nheo do mất nước, nên sắc mặc giữ được vẻ tươi tắn và không hóc hác, héo khô.Phương pháp uống thuốc tiêu mỡ thừa là phương pháp quan trọng nhất, các thành phần trong bài thuốc có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa, một phần được thải loại ra ngoài theo đường tiêu hóa, một phần được chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Với việc đốt này thì các mô mỡ trong mạch máu, trong gan cũng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn giúp người bệnh tránh được các bệnh máu nhiễm mỡ (dễ gây đột quỵ) và gan nhiễm mỡ.

 

HỎI: Thời gian điều trị bao lâu?

ĐÁP: Thời gian điều trị lâu dài trung bình 3 tháng sẽ không gây xáo trộn trong cơ thể, chỉ số mỡ trong máu và gan trở lại bình thường là một thành công của điều trị giảm cân bằng Đông y.

 

 

Hơn nữa, việc giảm mỡ là cần phải duy trì hàng ngày. Vì chế độ ăn uống hàng ngày, đặc biệt là ăn uống bên ngoài kém vệ sinh an toàn, nên có nhiều chất béo không tốt cho cơ thể. Việc thay đổi khẩu phần ăn ngay lập tức là không thể, vì tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người, kể cả điều kiện sinh hoạt, và sở thích ăn uống. Do đó, giảm mỡ bằng Đông y, với nguồn gốc từ thảo sẽ giúp chúng ta loại bỏ những chất béo không tốt này khỏi cơ thể một cách an toàn hiệu quả sau bữa ăn hàng ngày. Giúp giảm béo thẩm mỹ, và duy trì tình trạng sức khỏe tốt mỗi ngày.